Acids In Various Substances. വിവിധ പദാർത്ഥങ്ങളിലെ ആസിഡുകൾ.
ആപ്പിൾ | മാലിക് ആസിഡ് |
ഓറഞ്ച് | സിട്രിക്കാസിഡ് |
ചുവന്നുള്ളി | ഓക്സാലിക്ക് ആസിഡ് |
ചോക്കലേറ്റ് | ഓക്സാലിക് ആസിഡ് |
തേങ്ങ | കാപ്രിക് ആസിഡ് |
തേയില | ടാനിക് ആസിഡ് |
നാരങ്ങ | സിട്രിക്കാസിഡ് |
നെല്ലിക്ക | അസ്കോർബിക് ആസിഡ് |
പഴുത്ത തക്കാളി | ഓക്സാലിക് ആസിഡ് |
പാഷൻഫ്രൂട്ട്സ് | സിട്രിക്കാസിഡ് |
പുളിച്ച പാൽ ,തൈര് | ലാക്ടിക് ആസിഡ് |
മരച്ചീനി | ഹൈഡ്രോ ഡയാനിക് ആസിഡ് /പ്രൂസിക് ആസിഡ് |
മുന്തിരിങ്ങ | ടാർടാറിക്കാസിഡ് |
വാളൻപുളി | ടാർടാറിക് ആസിഡ് |
വാഴപ്പഴം | ഓക്സാലിക് ആസിഡ് |
വിനാഗിരി | അസറ്റിക് ആസിഡ് |